Tao Hu Ra Reang
เมนูเต้าหู้ร่าเริง ทานแล้วอารมณ์ดี เครื่องดื่มอร่อยแถมเคี้ยวได้ จากเต้าหู้นมสดหั่นเต๋า เวลาทานมีกลิ่นหอมละมุน จากชาไทยและนมอุ่นๆ เนียนๆ ผสมกันอย่างลงตัว ลองทำตามที่บ้านง่ายๆได้เลย
ส่วนผสม
น้ำชาบอนที | 60 มิลลิลิตร |
คาเฟ่ เอสเซนเชียล รสไวท์ ช็อกโกแลต | 1 ช้อนโต๊ะ |
โทรานี่ ไวท์ช็อกโกแลต ซอส | 15 มิลลิลิตร |
นมสด | 60 มิลลิลิตร |
เต้าหู้นมสด | 2 ช้อนโต๊ะ |
วิธีทำ
- 1. สกัดน้ำชาบอนที
- 2. ใส่ผงคาเฟ่เอสเซนเชียล ซอสโทรานี่ไวท์ชอค เทลงไปในเหยือกนมไปสตรีมให้เกิดฟองนม
- 3. ใส่เต้าหู้นมสดลงในแก้ว เทฟองนมที่สตีมเสร็จลงไปในแก้ว จนเกือบเต็ม
- 4. ค่อยๆรินชาไทยลงไปในแก้ว
- 5. ตกแต่งด้วยผงชาไทยบอนที