SABAI SABAI
กาแฟรสซิตรัสอ่อนๆ ผสมรสเปรี้ยวเบาๆ เติมความหอมด้วยโทรานี่กลิ่นพีช และน้ำแอปเปิ้ล ทำให้ได้เครื่องดื่มที่มีความสดชื่นมากขึ้น เพิ่มเสน่ห์ด้วยการ Shake ก่อนเสิร์ฟทำให้ได้กาแฟที่หวานนุ่มลึกกว่าเดิม นำมาดื่มได้ทุกที่ทุกเวลาเลยครับ
ส่วนผสม
กาแฟ Craze Cafe Rwanda | 60 มิลลิลิตร |
น้ำเชื่อมโทรานี่พีช | 30 มิลลิลิตร |
น้ำแอปเปิ้ล | 60 มิลลิลิตร |
น้ำแข็ง | 16 ออนซ์ |
วิธีทำ
- 1. สกัดกาแฟโดยใช้กาแฟ 18 กรัม ให้ได้ปริมาณน้ำกาแฟ 60 มิลลิลิตร
- 2. ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในกระบอกเชคเกอร์ จากนั้นเขย่าให้เข้ากัน
- 3. เทกรองเอาแต่ของเหลว ลงในแก้วที่ต้องการเสิร์ฟ