โรแมนซ์ พาราไดซ์
ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยรสชาติกาแฟ ที่จะพาไปสัมผัสถึงความรัก มีทั้งความหวานโรแมนติกจากสตรอว์เบอร์รีผสมความสดชื่นของเลม่อนโซดา มิกซ์เข้ากับกาแฟฟรุ๊ตตี้นุ่มๆ ดั่งเช่นความรักที่มีหลายรสชาติในเวลาเดียวกัน ทั้งหอมหวาน นุ่มนวล และสดชื่น
ส่วนผสม
บอนกาแฟ ซิกเนเจอร์เบลนด์ คาเฟ่ รามา (ชนิดเม็ด) | 18 กรัม |
เนื้อผลไม้เข้มข้น แอนดรอส ฟรุ๊ต ชังกี้ รสว่านหางจระเข้ผสมลิ้นจี่ | 30 กรัม |
นํ้าเชื่อมโทรานี่ กลิ่นสตรอเบอร์รี่ | 10 มล. |
น้ำเชื่อมโทรานี่ กลิ่นกุหลาบ | 20 มล. |
น้ำเลม่อน | 10 มล. |
โซดา | 90 มล. |
น้ำแข็ง | 16 ออนซ์ |
วิธีทำ
- 1. ใช้เมล็ดกาแฟ 18 กรัม สกัดน้ำกาแฟด้วยอัตราส่วน 1:1.5 ให้ได้น้ำกาแฟ 27 กรัม ในเวลา 25 - 27 วินาที
- 2. ผสมส่วนผสมทั้งหมด ยกเว้นกาแฟลงในแก้วผสม จากนั้นคนให้เข้ากัน
- 3. เติมน้ำแข็งลงในแก้ว จากนั้นเทน้ำกาแฟที่สกัดได้ลงในแก้วด้านบน
- 4. ตกแต่งให้สวยงาม