ไรส์ซิ่ง ซัมเมอร์
เติมความสนุก สดใส พร้อมออกไปเที่ยวทะเลในหน้าร้อน กับวิวพระอาทิตย์กลางทะเล กับรสชาติกาแฟซัมเมอร์ดริ๊งก์ หวาน กลิ่นพีช เปรี้ยวซ่าสดชื่นของมะนาวโซดา พร้อมสีสันของพระอาทิตย์เล่นเป็นเลเยอร์ สดใส สนุกสนาน เหมาะสำหรับซัมเมอร์สุดๆไปเลย!
ส่วนผสม
เมล็ดกาแฟคั่ว เครซ คาเฟ่ เอธิโอเปีย เยอกาเชฟ โวเต้ คองกา (ชนิดเม็ด) | 20 กรัม |
เนื้อผลไม้เข้มข้น แอนดรอส ฟรุ๊ต ชังกี้ รสพีช | 12 กรัม |
นํ้าเชื่อมโทรานี่ กลิ่นพีช | 30 มล. |
น้ำแอปเปิ้ล | 30 มล. |
น้ำเลม่อน | 15 มล. |
โซดา | 75 มล. |
น้ำแข็ง | 16 ออนซ์ |
วิธีทำ
- 1. ใช้เมล็ดกาแฟ 20 กรัม สกัดน้ำกาแฟด้วยอัตราส่วน 1:2 ให้ได้น้ำกาแฟ 40 กรัม
- 2. ผสมส่วนผสมทั้งหมดยกเว้นกาแฟ ลงในแก้วผสม จากนั้นคนให้เข้ากัน
- 3. เติมน้ำแข็งลงในแก้ว จากนั้นเทน้ำกาแฟที่สกัดได้ลงในแก้วด้านบน
- 4. ตกแต่งให้สวยงาม