BON LIBRARY

นัทตี้ คอฟฟี่ เดอร์ตี้

เข้าสู่ช่วงหน้าหนาว ด้วยกลิ่นอายของถั่วทงก้าชวนให้นึกถึงเทศกาลคริสต์มาส ที่หอมฟุ้งละมุนนุ่มไปกับกลิ่นนม และถั่ว ความรู้สึกสัมผัสแรกเข้มข้น หวาน มันจากนม และกลิ่นถั่วทงก้าที่ขึ้นชื่อว่าเป็นถั่วที่หอมที่สุด กลายเป็นรสชาติแห่งหน้าหนาวพร้อมนั่งดื่มหน้าเตาผิง เปิดของขวัญคริสต์มาสภายในครอบครัว

ส่วนผสม

บอนกาแฟ แคทเทอริ่ง มอคค่า ดาร์ค (ชนิดเม็ด) 15 กรัม
วิปครีม 15 มล.
นมสด 15 มล.
ไซรัปถั่วทงก้า 10 มล.

น้ำเชื่อมถั่วทงก้า

ถั่วทงก้า 0.5 กรัม
น้ำตาลทรายขาว 200 กรัม
น้ำเปล่า 200 มล.

วิธีทำ

น้ำเชื่อมถั่วทงก้า

วิธีทำ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

    ชื่อ-นามสกุล *

    อีเมล *

    รูปแบบการใช้งาน *

    [recaptcha]