Nava M
สีชมพู จาก แอนดรอส ฟรุ๊ต ชังกี้ รสฝรั่งสีชมพู และ สีน้ำตาล จากกาแฟซิงเกิลออริจิน เครซ คาเฟ่ อินโดนีเซีย ราซูน่า เป็นการผสมกันอย่างลงตัวของความหวานและขม เหมาะกับคนที่ชอบดื่มกาแฟเบาๆ ไม่เข้มมาก ได้ความหวานสดชื่นของน้ำฝรั่งสีชมพูที่คุณได้ลองแล้วจะติดใจ
ส่วนผสม
กาแฟเครซ คาเฟ่ อินโดนีเซีย ราซูน่า | 30 มิลลิลิตร |
แอนดรอส ฟรุ๊ต ชังกี้ รสฝรั่งสีชมพู | 15 มิลลิลิตร |
น้ำเชื่อมโทรานี่ กลิ่นพีช | 15 มิลลิลิตร |
น้ำเชื่อมโทรานี่ กลิ่นเชอร์รี่ | 20 มิลลิลิตร |
น้ำเลมอน | 10 มิลลิลิตร |
โซดา | 90 มิลลิลิตร |
น้ำแข็ง | 16 ออนซ์ |
วิธีทำ
- 1. สกัดน้ำกาแฟให้ได้ปริมาณ 30 มิลลิลิตร
- 2. ใส่ส่วนผสมทั้งหมด ยกเว้นกาแฟ ลงในแก้วผสม จากนั้นคนให้เข้ากัน
- 3. เติมน้ำแข็งลงในแก้วที่จะเสิร์ฟ จากนั้นเทส่วนผสมลงในแก้วน้ำแข็ง
- 4. เทน้ำกาแฟที่สกัดได้ลงบนแก้วน้ำแข็ง
- 5. ตกแต่งให้สวยงาม