Mr.Love
อีกหนึ่งทางเลือกในการดื่มด่ำกับรสชาติของ บอนกาแฟ ซิกเนเจอร์ เบลนด์ คาเฟ่ ครีม่า กาแฟอราบิก้าที่ปลูกใต้ร่มเงาไม้ใหญ่ คั่วแบบเข้มปานกลางให้รสชาตินุ่ม เมื่อมาผสมผสานกับน้ำเชื่อมโทรานี่ และน้ำผลไม้ รสชาติหวานอ่อนๆ ก็ได้เมนูซิกเนเจอร์ดริงก์ที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร
ส่วนผสม
บอนกาแฟ ซิกเนเจอร์ เบลนด์ คาเฟ่ ครีม่า | 30 มิลลิลิตร |
น้ำเชื่อมโทรานี่ กลิ่นพีช | 20 มิลลิลิตร |
น้ำเชื่อมโทรานี่ กลิ่นรูบี้ เรด เกรฟฟรุต | 15 มิลลิลิตร |
น้ำทับทิม | 30 มิลลิลิตร |
น้ำเลมอน | 5 มิลลิลิตร |
โซดา | 75 มิลลิลิตร |
น้ำแข็ง | 16 ออนซ์ |
วิธีทำ
- 1. สกัดน้ำกาแฟให้ได้ปริมาณ 30 มิลลิลิตร
- 2. ใส่ส่วนผสมทั้งหมด ยกเว้นกาแฟ ลงในแก้วผสม จากนั้นคนให้เข้ากัน
- 3. เทส่วนผสมลงในแก้วที่จะเสิร์ฟ แล้วเติมน้ำแข็งลงในแก้ว
- 4. เทน้ำกาแฟที่สกัดได้ลงบนแก้วน้ำแข็ง
- 5. ตกแต่งให้สวยงาม