LADY ANGEL
เมนูนางฟ้ารสหวานอมเปรี้ยวอ่อนๆ จากเนื้อผลไม้เข้มข้น แอนดรอส สตรอเบอร์รี่ และรสชาอ่อนๆ เสิร์ฟพร้อมสตรอเบอร์รี่สดๆ หวานชุ่มคอพร้อมทำตามกันได้เลย
ส่วนผสม
แอนดรอส ฟรุ๊ต ชังกี้ รสสตรอเบอร์รี่ | 40 มิลลิลิตร |
ชาเอิร์ลเกรย์ | 120 มิลลิลิตร |
น้ำเชื่อมโทรานี่ กลิ่นลิ้นจี่ | 10 มิลลิลิตร |
น้ำเลม่อน | 5 มิลลิลิตร |
โซดา | 30 มิลลิลิตร |
น้ำแข็ง | 16 ออนซ์ |
วิธีทำ
- 1. สกัดชาเอิร์ลเกรย์ ทิ้งไว้ประมาณ 3 นาที
- 2. นำส่วนผสมที่ตวงไว้คือ ชาเอิร์ลเกรย์ น้ำเชื่อมลิ้นจี่ น้ำมะนาว แอนดอสรสสตรอเบอร์รี่ เทใส่ในกระบอกเชคเกอร์
- 3. ใส่น้ำแข็งลงไปกระบอกเชค ปิดฝาและเชคให้มีไอเย็นขึ้น
- 4 เทใส่แก้วที่เตรียมไว้แล้วท็อปด้วยโซดา
- 5. ตบแต่งด้วย สตรอเบอร์รี่แกะสลัก