Easy Drink
เมนูหวานเย็นคลายร้อน ดื่มเมื่อไหร่ก็สดชื่นกับเมนู The Sunshine รสชาติอมเปรี้ยวเบาๆจากน้ำสับปะรดเข้มข้น ผสมน้ำเชื่อมเกรนาดีน หอมกลิ่นพีชอ่อนๆและเนื้อพีชด้านล่าง ดื่มพร้อมกันหรือค่อยๆดื่มทีละชั้นก็อร่อยไม่แพ้กัน
ส่วนผสม
บอนจูซ น้ำสับปะรดเข้มข้น | 15 มิลลิลิตร |
แอนดรอส ฟรุ๊ต ชังกี้ รสพีช | 40 มิลลิลิตร |
น้ำเชื่อม โทรานี่ กลิ่นเกรนาดีน | 5 มิลลิลิตร |
น้ำมะนาว | 10 มิลลิลิตร |
โซดา | 150 มิลลิลิตร |
วิธีทำ
- 1. ใส่บอนจูซน้ำสัปปะรดเข้มข้น น้ำเชื่อมโทรานี่กลิ่นทับทิม และน้ำมะนาว ลงในแก้ว จากนั้นคนผสมเล็กน้อย
- 2. เติมน้ำแข็งลงในแก้ว แล้วเทโซดาจนเกือบเต็มแก้ว
- 3. ใส่ แอนดรอส ฟรุ๊ต ชังกี้ รสพีช ด้านบน
- 4. ตกแต่งแก้วด้วยสัปปะรด