BON LIBRARY

Double Chocolate Mousse Cake

เมนูมูสเค้กรสชาติเข้มข้น ทำตามได้ง่ายๆที่บ้าน ไม่ต้องใช้เตาอบ เพียงผสมส่วนผสมเข้าด้วยกัน เพิ่มเติมความเข้มข้นด้วยผงโกโก้ 100% ผสมกับดาร์กช็อกโกแลต บีบใส่แก้ว นำไปแช่ตู้เย็น ตัดรสด้วยราสเบอร์รี่สด ด้านบน ก็ได้มูสเค้กมาทานเล่น พร้อมเสิร์ฟได้เลย

ส่วนผสม

ผงโกโก้ 100% ตราบอนกาแฟ 35 กรัม
วิปปิ้งครีม 100 กรัม
นมสด 1 450 กรัม
นมสด 2 100 กรัม
น้ำตาลทราย 60 กรัม
แป้งข้าวโพด 32 กรัม
ดาร์คช็อกโกแลต 100 กรัม

วิธีทำ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

    ชื่อ-นามสกุล *

    อีเมล *

    รูปแบบการใช้งาน *

    [recaptcha]