วิธีทำ
- 1.เริ่มจากการผสมเครื่องดื่ม โดยการผสมผงโกโก้ 100% บอนกาแฟ ในน้ำร้อน 60 มิลลิลิตร คนให้ละลาย
- 2.เพิ่มส่วนผสม นมสด น้ำเชื่อมโทรานี่กลิ่นกล้วย และซอสนม บอนกาแฟ จากนั้นคนให้เข้ากัน
- 3.ตักน้ำแข็งและเทเครื่องดื่มใส่แก้วเสิร์ฟ
- 4.จากนั้นนำส่วนผสมครีมชีสมาผสมให้เข้ากัน แล้วราดลงบนแก้วเครื่องดื่ม ตกแต่งด้วยผงโกโก้ 100% บอนกาแฟ
Chocolate Banana Cream Cheese
โก้โก้อร่อยๆ ผสมผสานกับรสหวานของกล้วย นับว่าเป็นเมนูที่ถูกใจคนทุกเพศทุกวัย ยิ่งได้ ผงครีมชีส (ชนิดเค็ม) มาทำเป็นท็อปปิ้งเพิ่มรสชาติเค็มๆ มันๆ ก็ทำให้เครื่องดื่มแก้วโปรดกลายเป็นความพิเศษของวันได้ ซึ่งทั้งหมดนี้ทำได้ง่ายมากๆ จากสูตรที่เราคิดค้นมาฝากกัน
ส่วนผสมครีมชีส
ผงครีมชีส (ชนิดเค็ม) | 10 กรัม (2 ช้อนโต๊ะ) |
นมสด | 30 มิลลิลิตร |
ส่วนผสมเครื่องดื่ม
ผงโกโก้ 100% บอนกาแฟ | 18 กรัม (3 ช้อนโต๊ะ) |
น้ำเชื่อมโทรานี่ กลิ่นกล้วย | 30 มิลลิลิตร |
ซอสนม บอนกาแฟ | 30 มิลลิลิตร |
นมสด | 45 มิลลิลิตร |
น้ำแข็ง | 16 ออนซ์ |