ช็อกโก้ สตรอเบอร์รี่ สกัดเย็น
กาแฟสกัดเย็นคล้ายอเมริกาโน่รสชาติเบาๆ นำสตรอเบอร์รี่ และโกโก้มาเป็นส่วนผสม ทำให้รู้สึกเหมือนได้กินของหวาน เค้กช็อกโกแลตทานพร้อมสตรอเบอร์รี่ ท็อปปิ้งด้วยไวท์ช็อกโกแลต สตรอเบอร์รี่ และใบเตย เพื่อให้สื่อถึงสีธงชาติของอิตาลีที่เราได้นำเมล็ด Segafredo จากอิตาลีมารังสรรค์เมนูนี้
ส่วนผสม
เซกาเฟรโด คอฟฟี่ แมสซิโม่ (ชนิดเม็ด) | 50 กรัม |
สตรอเบอร์รี่ | 50 กรัม |
น้ำเปล่า | 1,000 มล. |
น้ำแข็ง | 16 ออนซ์ |
วิธีทำ
- 1. บดเมล็ดกาแฟ 50 กรัม แล้วนำไปหมักกับสตอรเบอร์รี่ และน้ำในสัดส่วน 1,000 มิลลิลิตร
- 2. ทิ้งไว้ 20 ชม. แล้วกรองเอาแต่น้ำกาแฟ
- 3. ใส่น้ำแข็งลงในแก้ว พร้อมตกแต่งให้สวยงาม