Boomerang
มาสวมวิญญาณบาร์เทนเดอร์ผสมเครื่องดื่มใส่เชคเกอร์แล้วเขย่า โดยมีกาแฟ เครซ คาเฟ่ บาร์เรล เอจ ที่มีกลิ่นหอมจากการหมักบ่มในถังวิสกี้ ผสมกับรสชาติผลไม้หอมๆ จากน้ำเชื่อมโทรานี่ แล้วเสิร์ฟด้วยแก้วใบสวย เหมือนยกบาร์เก๋ๆ มาไว้ที่บ้านเราเอง
ส่วนผสม
กาแฟ เครซ คาเฟ่ บาร์เรล เอจ | 30 มิลลิลิตร |
น้ำเชื่อมโทรานี่ กลิ่นราสเบอร์รี่ | 15 มิลลิลิตร |
น้ำเชื่อมโทรานี่ กลิ่นพีช | 20 มิลลิลิตร |
น้ำเลมอน | 10 มิลลิลิตร |
น้ำแข็ง | 1 ออนซ์ |
วิธีทำ
- 1. ใช้กาแฟ 18 กรัม สกัดน้ำกาแฟให้ได้ปริมาณ 60 มิลลิลิตร ในระยะเวลา 23-25 วินาที
- 2. ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในกระบอกเชคเกอร์ จากนั้นเขย่าให้เข้ากัน
- 3. เทกรองเอาแต่น้ำกาแฟลงในแก้ว
- 4. ตกแต่งให้สวยงามด้วยเปลือกเลมอนและราสเบอร์รี่