แบล็คอีเกิ้ล
บอกลาฤดูหนาว เข้าสู่ช่วงฤดูร้อน เพิ่มความหวานนุ่มนวลของรสชาติหน้าหนาวผสมกับความสดชื่นของหน้าร้อน กลายเป็นเมนูเบอร์รีผสมส้ม ที่จะพาไปสัมผัสกลิ่นอายทั้ง 2 ฤดู กลมกลืนไปกับรสชาติของกาแฟ ที่อยากชวนทุกคนมาลิ้มลองกาแฟแก้วนี้
ส่วนผสม
บอนกาแฟ ซิกเนเจอร์เบลนด์ คาเฟ่ คลาสสิก้า(ชนิดเม็ด) | 18 กรัม |
เนื้อผลไม้เข้มข้น แอนดรอส ฟรุ๊ต ชังกี้ รสเรดเคอร์เรนท์ | 10 กรัม |
น้ำเชื่อมโทรานี่ กลิ่นวานิลลา | 5 มล. |
น้ำส้มยูสุเข้มข้น | 20 กรัม |
น้ำส้ม | 40 มล. |
น้ำเลม่อน | 5 มล. |
วิธีทำ
- 1. ใช้เมล็ดกาแฟ 18 กรัม สกัดน้ำกาแฟด้วยอัตราส่วน 1:1.5 ให้ได้น้ำกาแฟ 27 กรัม
- 2. ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในกระบอกเชคเกอร์ จากนั้นเขย่าให้เข้ากัน
- 3. เทกรองเอาแต่น้ำกาแฟลงในแก้ว
- 4. ตกแต่งให้สวยงามด้วยผลไม้