BON LIBRARY

Basque Burnt Cheesecake

    ชีสเค้กหน้าไหม้ ขนมหวานสุดฮิตของยุคนี้ เรียกว่าทุกร้านต้องมีขาย หรือบางคนได้หัดทำเค้กชิ้นแรก ก็ลองทำชีสเค้กหน้าไหม้นี่แหละ ซึ่งต้นกำเนิดของชีสเค้กชนิดนี้นั้นมาจากเมือง ซาน เซบาสเตียน แคว้นบาสก์ ประเทศสเปน ที่มาเป็นชื่อของชีสเค้กชนิดนี้
    ส่วนผสมและวิธีการทำก็ไม่ยุ่งยาก ยิ่งได้ ซอสนม บอนกาแฟ ที่ให้รสชาติหวานมันกลมกล่อม มาเป็นตัวช่วย ชีสเค้กหน้าไหม้ของคุณก็จะยิ่งอร่อยล้ำกว่าใคร

ส่วนผสม

ซอสนม บอนกาแฟ75 กรัม
ครีมชีส (อ่อนตัว)350 กรัม
วิปปิ้งครีม50 กรัม
น้ำตาลทราย50 กรัม
แป้งข้าวโพด15 กรัม
ไข่ไก่2 ฟอง
กลิ่นวนิลา1/2 ช้อนชา

วิธีทำ

Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

    ชื่อ-นามสกุล *

    อีเมล *

    รูปแบบการใช้งาน *

    [recaptcha]