BON LIBRARY

Strawberry Mocha Frappe

เมนูกาแฟปั่นรสหวานอมเปรี้ยวจากสตรอเบอร์รี่ ปั้นผสมกับคาเฟ่ เอสเซนเชียล รสช็อกโกฮอลิค ช้อยส์ ทำให้เครื่องดื่มมีสัมผัสที่นุ่มมากขึ้น เติมความหอมด้วยกลิ่นวานิลลา ทำให้เวลาดื่มได้กลิ่นหอม เติมความสดชื่นในเวลาดื่มมากขึ้น

ส่วนผสม

กาแฟ เอสเพรสโซ่ แองเจลโล60 มิลลิลิตร
คาเฟ่ เอสเซนเชียล รสช็อกโกฮอลิค ช้อยส์4 ช้อนโต้ะ
น้ำเชื่อมโทรานี่ กลิ่นวานิลลา40 มิลลิลิตร
น้ำเชื่อมโทรานี่ กลิ่นสตรอเบอร์รี่15 มิลลิลิตร
แอนดรอส ฟรุ๊ต ชังกี้ รสสตรอเบอร์รี่60 มิลลิลิตร
นมสด90 มิลลิลิตร
น้ำแข็ง16 ออนซ์

วิธีทำ

ROSE SIERRA

ROSE SIERRA เครื่องดื่มรสสัมผัสนุ่มครีม หอมกลิ่นของกลีบกุหลาบ ส้มแทงเจอรีน ลูกพรุนซ่อนด้วยกลิ่นลูกพีช จากกาแฟ Craze Cafe Colombia Tolima (Microlot) ที่นำมาผสมกับน้ำเชื่อมโทรานี่กลิ่นกุหลาบและพีช ทำให้ได้รสที่นุ่มลึกยิ่งขึ้น ส่วนผสม เอสเพรสโซ่ จากกาแฟ Craze Cafe Colombia Tolima (Microlot) 60 มิลลิลิตร น้ำเชื่อมโทรานี่

ENCHANTED

ENCHANTED เครื่องดื่มง่ายๆ สไตล์อิตาลี รสชาติเข้มข้น จากกาแฟ เอ็กซ์ตรา สตรอง เสริมด้วยน้ำเชื่อมกลิ่นแอปเปิ้ลเขียว และเฟร้นซ์วานิลลา และน้ำฝรั่งชมพู ได้รสชาติลึกลับน่าลอง เสิร์ฟเย็นๆ พร้อมแอปเปิ้ลเขียวสด ชวนให้คุณมาลองทำตาม รับรองอร่อยแปลกใหม่ ไม่เหมือนใครแน่นอน! ส่วนผสม กาแฟ เซกาเฟรโด เอ็กซ์ตร้า สตรอง 60 มิลลิลิตร น้ำเชื่อมโทรานี่ กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว

Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

    ชื่อ-นามสกุล *

    อีเมล *

    รูปแบบการใช้งาน *

    [recaptcha]