Strawberry Mocha Frappe
เมนูกาแฟปั่นรสหวานอมเปรี้ยวจากสตรอเบอร์รี่ ปั้นผสมกับคาเฟ่ เอสเซนเชียล รสช็อกโกฮอลิค ช้อยส์ ทำให้เครื่องดื่มมีสัมผัสที่นุ่มมากขึ้น เติมความหอมด้วยกลิ่นวานิลลา ทำให้เวลาดื่มได้กลิ่นหอม เติมความสดชื่นในเวลาดื่มมากขึ้น
ส่วนผสม
กาแฟ เอสเพรสโซ่ แองเจลโล | 60 มิลลิลิตร |
คาเฟ่ เอสเซนเชียล รสช็อกโกฮอลิค ช้อยส์ | 4 ช้อนโต้ะ |
น้ำเชื่อมโทรานี่ กลิ่นวานิลลา | 40 มิลลิลิตร |
น้ำเชื่อมโทรานี่ กลิ่นสตรอเบอร์รี่ | 15 มิลลิลิตร |
แอนดรอส ฟรุ๊ต ชังกี้ รสสตรอเบอร์รี่ | 60 มิลลิลิตร |
นมสด | 90 มิลลิลิตร |
น้ำแข็ง | 16 ออนซ์ |
วิธีทำ
- 1. สกัดกาแฟโดยใช้เนื้อกาแฟ 18 กรัม ให้ได้ปริมาณน้ำกาแฟ 60 มิลลิลิตร
- 2. ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในโถปั่น จากนั้นปั่นให้เข้ากัน
- 3. เทเครื่องดื่มที่ได้ ลงในแก้วที่ต้องการเสริฟ
- 4. ตกแต่งให้สวยงาม