BON LIBRARY

Strawberry Mocha Frappe

เมนูกาแฟปั่นรสหวานอมเปรี้ยวจากสตรอเบอร์รี่ ปั้นผสมกับคาเฟ่ เอสเซนเชียล รสช็อกโกฮอลิค ช้อยส์ ทำให้เครื่องดื่มมีสัมผัสที่นุ่มมากขึ้น เติมความหอมด้วยกลิ่นวานิลลา ทำให้เวลาดื่มได้กลิ่นหอม เติมความสดชื่นในเวลาดื่มมากขึ้น

ส่วนผสม

กาแฟ เอสเพรสโซ่ แองเจลโล60 มิลลิลิตร
คาเฟ่ เอสเซนเชียล รสช็อกโกฮอลิค ช้อยส์4 ช้อนโต้ะ
น้ำเชื่อมโทรานี่ กลิ่นวานิลลา40 มิลลิลิตร
น้ำเชื่อมโทรานี่ กลิ่นสตรอเบอร์รี่15 มิลลิลิตร
แอนดรอส ฟรุ๊ต ชังกี้ รสสตรอเบอร์รี่60 มิลลิลิตร
นมสด90 มิลลิลิตร
น้ำแข็ง16 ออนซ์

วิธีทำ

Somreudi Yon Wela

Somreudi Yon Wela (loosely translated as Transtemporal Contentment) harks back to childhood nostalgia.

COFF & ME

COFF & ME เมนูคลายร้อนแก้เบื่อบ้าน รสหวานซ่อนเปรี้ยวกำลังดี ส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างผลไม้รสเปรี้ยวนิดๆกับ Craze Cafe Indonesia Rasuna (Sumatra) ทำตามได้ที่บ้าน รับรองว่าหายร้อนแน่นอน ส่วนผสม เอสเพรสโซ่ จากกาแฟ Craze Cafe Indonesia Rasuna (Sumatra) 60 มิลลิลิตร น้ำเชื่อมโทรานี่ กลิ่นลิ้นจี่

Ploenjai Greentea

Ploenjai Greentea สาวก“มัทฉะ” ต้องไม่พลาดกับเมนูอร่อยเพลินๆ กับเพลินใจ กินที่ไหนก็สบายใจ กับมัทฉะเย็นๆรสเข้มข้นตามสไตล์ มัทฉะแท้ตัดกับนมด้านล่าง ท็อปด้วย ฝอยทอง ได้ลองแล้วจะติดใจ ส่วนผสม นิชิโอะ มัทฉะ กรีนที เบส (รสเข้ม) 0.75 ช้อนโต๊ะ นํ้าเชื่อมโทรานี่ กลิ่นถั่วแมคคาเดเมีย 20 มิลลิลิตร ซอสนม บอนกาแฟ

Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

    ชื่อ-นามสกุล *

    อีเมล *

    รูปแบบการใช้งาน *

    [recaptcha]