Ploenjai Greentea
สาวก“มัทฉะ” ต้องไม่พลาดกับเมนูอร่อยเพลินๆ กับเพลินใจ กินที่ไหนก็สบายใจ กับมัทฉะเย็นๆรสเข้มข้นตามสไตล์ มัทฉะแท้ตัดกับนมด้านล่าง ท็อปด้วย ฝอยทอง ได้ลองแล้วจะติดใจ
ส่วนผสม
นิชิโอะ มัทฉะ กรีนที เบส (รสเข้ม) | 0.75 ช้อนโต๊ะ |
นํ้าเชื่อมโทรานี่ กลิ่นถั่วแมคคาเดเมีย | 20 มิลลิลิตร |
ซอสนม บอนกาแฟ | 10 มิลลิลิตร |
น้ำร้อน | 60 มิลลิลิตร |
น้ำมะพร้าวสด | 90 มิลลิลิตร |
นมสด | 30 มิลลิลิตร |
น้ำแข็ง | 16 ออนซ์ |
วิธีทำ
- 1. ผสมส่วนผสมทั้งหมดยกเว้นน้ำชาเขียว ลงในแก้ว
- 2. เติมน้ำร้อนลงในแก้วชง จากนั้นใส่ผงชาเขียว แล้วตีผสมให้เป็นเนื้อเดียวกัน
- 3. ตกแต่งด้วยฟองนมใส่ด้านบนชาเขียว จากนั้นเติมขนมหวานฝอยทองลงบนฟองนม ของตกแต่ง