Missing You
รสชาติหวานฉ่ำของชากุหลาบอินฟิวส์ คู่กับลิ้นจี่ได้รสหวานอ่อนๆ เปรี้ยวนิดจากมะนาว เมื่อดื่มไปแล้วอยากดื่มต่อ เป็นเครื่องดื่มง่ายๆแก้กระหาย คลายร้อนได้เป็นอย่างดี ใครได้ลองก็ต้องติดใจ
ส่วนผสม
บอนโรสที | 120 มิลลิลิตร |
น้ำเชื่อม โทรานี่ กลิ่นลิ้นจี่ | 30 มิลลิลิตร |
น้ำมะนาว | 10 มิลลิลิตร |
โซดา | 30 มิลลิลิตร |
วิธีทำ
วิธีการทำชากุหลาบ
- 1. ใช้น้ำเปล่า 100 ส่วน ต่อ ผงชากุหลาบ 1 ส่วน จากนั้นนำไปแช่ในตู้เย็น 24 ชั่วโมง
วิธีการทำ
- 1. เทส่วนผสมทั้งหมดลงในแก้วชง
- 2. คนผสมให้เข้ากัน จากนั้นเทใส่ในแก้วน้ำแข็ง
- 3. ตกแต่งแก้วด้วยกิ่งไม้ ดอกไม้