ENCHANTED
เครื่องดื่มง่ายๆ สไตล์อิตาลี รสชาติเข้มข้น จากกาแฟ เอ็กซ์ตรา สตรอง เสริมด้วยน้ำเชื่อมกลิ่นแอปเปิ้ลเขียว และเฟร้นซ์วานิลลา และน้ำฝรั่งชมพู ได้รสชาติลึกลับน่าลอง เสิร์ฟเย็นๆ พร้อมแอปเปิ้ลเขียวสด ชวนให้คุณมาลองทำตาม รับรองอร่อยแปลกใหม่ ไม่เหมือนใครแน่นอน!
ส่วนผสม
กาแฟ เซกาเฟรโด เอ็กซ์ตร้า สตรอง | 60 มิลลิลิตร |
น้ำเชื่อมโทรานี่ กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว | 30 มิลลิลิตร |
น้ำเชื่อมโทรานี่ กลิ่นเฟร้นซ์วานิลลา | 10 มิลลิลิตร |
น้ำฝรั่งชมพู | 45 มิลลิลิตร |
น้ำแข็ง | 16 ออนซ์ |
วิธีทำ
- 1. สกัดกาแฟ เอสเพรสโซ่ จากกาแฟ เซกาเฟรโด เอ็กซ์ตร้า สตรอง 60 ml.
- 2. นำน้ำเชื่อมกลิ่นแอปเปิ้ลเขียว กลิ่นวนิลา น้ำฝรั่ง และกาแฟลงไปในกระบอกเชคเกอร์
- 3. ใส่น้ำแข็งลงไปกระบอกเชค ปิดฝาและเชคให้มีไอเย็นขึ้น
- 4. เทเอาแต่น้ำและฟองลงไปในแก้ว ตบแต่งด้วย แอบเปิ้ลเขียว