B Relaxing
เมนูเครื่องดื่มกาแฟส้มรสชาติอมเปรี้ยวเล็กน้อย ผสมกันอย่างกลมกล่อมระหว่างกาแฟและน้ำส้มทำให้ได้รสเปรี้ยวอ่อนๆ เติมความหอมด้วยกลิ่นพีชอ่อนๆ นำไปดื่มแก้กระหายได้ดีหรือดื่มเพื่อรีแลกซ์ตามชื่อได้เลย
ส่วนผสม
กาแฟ คาเฟ่ ครีม่า | 30 มิลลิลิตร |
น้ำเชื่อมโทรานี่ กลิ่นพีช | 10 มิลลิลิตร |
แอนดรอส ฟรุ๊ต ชังกี้ รสพีช | 45 มิลลิลิตร |
บอนจูซ น้ำส้มเข้มข้น | 20 มิลลิลิตร |
โซดา | 120 มิลลิลิตร |
น้ำแข็ง | 16 ออนซ์ |
วิธีทำ
- 1. สกัดกาแฟโดยใช้เนื้อกาแฟ 9 กรัม ให้ได้ปริมาณน้ำกาแฟ 30 มิลลิลิตร
- 2. ใส่ส่วนผสมทั้งหมดยกเว้นน้ำกาแฟและน้ำแข็งลงในแก้ว จากนั้นคนผสมให้เข้ากัน
- 3. เติมน้ำแข็งลงในแก้ว จากนั้นรินน้ำกาแฟที่สกัดได้ ลงด้านบนแก้วเพื่อให้เกิดการแยกชั้น
- 4. ตกแต่งให้สวยงาม